SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Ngày đăng: 30/10/2023 Lượt xem: 451

GIỚI THIỆU VỀ AN PHONG:
Tháng 07 năm 2020 Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG được ra  đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là sản xuất và cung cấp vải không dệt chất lượng nhất cho thị trường Việt Nam, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với nhu cầu ngày căng cao trong linh vực sản xuất khẩu trang, đồ bảo hộ…..

Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG tiến tới mục tiêu sản xuất tất cả các nguyên liệu trong nhanh vải không dệt tại Việt Nam và quốc tế , giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nguyên liệu vải không dệt tốt nhất cũng như có giá thành tốt nhất giúp việc phát triển kinh doanh thuận lợi hơn. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án đầu tư, xây dựng một tập đoàn sản xuất và dịch vụ cung cấp lớn mạnh.

AN PHONG với định hướng trở thành một tập đoàn sản xuất, dịch vụ phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, AN PHONG đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực sản xuất nguồn nguyên liệu vải không dệt trên thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG:

Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG luôn hướng tới chất lượng sản phẩm nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới khách hàng. Chính điều này sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ và giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
Đảm bảo sự hoạt động sản xuất liên tục đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
 

Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 

Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:
Tên Công ty: Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG.

Tên giao dịch quốc tế: AN PHONG High-Technical Nonwoven Fabric Limited Company .

Nhà máy tại : XƯỞNG 16, LÔ 15-17-19, ĐƯỜNG SỐ 5, KCN TÂN ĐỨC, ĐỨC HÒA, LONG AN

Tel: 0272 3766807

Website:http://anphongnon-woven.com

E-mail: info@anphongnon-woven.com

Zalo