Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tin tức

Tin tức

Thông báo nghỉ lễ 30/04 - 01/05

Ngày đăng: 17/04/2024

22 Công Dụng Của Vải Không Dệt

Ngày đăng: 11/03/2024

Nhiều người trong chúng ta sử dụng vải không dệt trong cuộc sống hàng ngày mà không hề biết rằng mình đang sử dụng chúng. Ví dụ đầu tiên về vải không dệt là những chiếc túi xách mà chúng ta nhận được khi mua một thứ gì đó từ cửa hàng bán lẻ. Túi vải không dệt là lựa chọn thay thế cho túi poly và túi giấy trong túi xách mua sắm.

Thị trường vải không dệt toàn cầu - Xu hướng và dự báo của ngành đến năm 2030

Ngày đăng: 28/02/2024

Thị trường vải không dệt toàn cầu, theo công nghệ (Spunlaid, Drylaid, Wetlaid, loại khác), Chất liệu (Polypropylene (PP), Polyethylene Terephthalate (PET), Polyethylene (PE), Rayon, Bột gỗ, Thành phần kép (BICO), Các loại khác ), Lớp (Một lớp, Nhiều lớp), Chức năng (Dùng một lần, Không dùng một lần), Ứng dụng (Xây dựng, Dệt may, Chăm sóc cá nhân, Lọc, Khác) - Xu hướng và Dự báo của ngành đến năm 2030.

Sự khác biệt giữa túi vải không dệt và túi vật liệu nhựa

Ngày đăng: 26/02/2024

Vải không dệt spunlace cotton là một loại vải không dệt được tạo ra từ 100% sợi bông tự nhiên thông qua quá trình ướt, luồng không khí hoặc lưới cơ học. Vải này có cấu trúc mềm, thoáng khí, không tạo ra mảnh vụn sợi, và có khả năng phân hủy tự nhiên.

Túi không dệt có thể tái chế được không?

Ngày đăng: 22/01/2024

Túi vải không dệt được làm từ các tấm polypropylene không dệt. Những tấm này được tạo ra bằng cách liên kết các sợi polypropylene với nhau thông qua hoạt động hóa học, nhiệt hoặc cơ học. Các sợi liên kết tạo nên loại vải tiện lợi nhất chưa từng có trong lĩnh vực mua sắm và sử dụng tại nhà. Túi vải không dệt rất thiết thực vì tính chất **nhẹ, bền và kinh tế**. Chúng cũng giảm lãng phí tài nguyên trong vận chuyển do tính chất nhẹ và hiệu quả về không gian. Những chiếc túi này mềm, dẻo dai và thoải mái khi mang theo, và đó cũng là lý do tại sao chúng được dùng để làm các thiết bị y tế dùng trong phòng phẫu thuật. Họ tạo ra những vật thay thế phù hợp cho những chiếc áo choàng bằng giấy nhựa yếu và dễ rách. Do độ xốp của chúng, chúng cũng có thể bảo quản tốt các loại trái cây và rau quả tươi. Chúng cũng rất tuyệt vời vì chúng có thể làm giảm lượng rác thải nhựa bị thải bỏ bừa bãi ra biển, sông và hệ thống thoát nước nhân tạo. Hầu hết các nhà sản xuất kinh doanh túi vải không dệt đều tái chế nhựa thải đã gây hại cho môi trường và sản xuất ra những chiếc túi tốt và bền từ những loại rác thải đó. Họ tạo ra những vật liệu thay thế phù hợp cho những chiếc túi giấy gây thảm họa sinh thái, không thể phục vụ nhu cầu mua sắm lâu dài mà không bị rách, rách hoặc biến dạng.

Túi bảo vệ trái cây - chống chim và sâu bệnh

Ngày đăng: 15/01/2024

Bạn có muốn bảo vệ nho của mình khỏi ong bắp cày và chim không? Túi bảo vệ trái cây là giải pháp hữu hiệu! Tìm hiểu về cách đơn giản và an toàn để bảo vệ nho và các loại trái cây khác!

Lịch nghỉ tết Âm Lịch năm 2024

Ngày đăng: 15/01/2024

Toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty (trừ đội bảo vệ)  sẽ được nghỉ 20 ngày: Từ ngày 30/01/2024 ( nhằm ngày 20/12/2023 âm lịch) đến ngày 18/02/2024 ( nhằm ngày mùng 09/01/2024 âm lịch) Ngày làm việc trở lại: Thứ hai ngày 19/02/2024 ( Nhằm ngày Mùng 10/01/2024).

Suominen của Phần Lan giới thiệu sản phẩm Biolace với họa tiết Nubtex

Ngày đăng: 12/01/2024

- Suominen giới thiệu sản phẩm Biolace với họa tiết chấm siêu nhỏ Nubtex, tăng cường ứng dụng làm sạch cường độ cao. - Loại vải không dệt bền vững này, có nguồn gốc từ các nguồn tái tạo, có kết cấu độc đáo để quản lý chất lỏng tối ưu. - Giải pháp có thể phân hủy và phân hủy sinh học 100% này mang lại hiệu suất làm sạch vượt trội cho những công việc đầy thách thức.

Tại sao nên sử dụng vải không dệt nông nghiệp vào mùa đông?

Ngày đăng: 09/01/2024

Cuối thu, nhiều cỏ dại đã bắt đầu héo úa nhưng “cỏ chưa tàn, gió xuân lại thổi”. Đừng ngjac nhiên trước sự héo úa của cỏ dại trên mặt đất. Chúng chỉ phát triển chậm và chúng ta không nhận thấy điều đó. Vải không dệt nông nghiệp cũng nên sử dụng vào mùa đông, vì vải không dệt nông nghiệp ngoài tác dụng ngăn cỏ còn có chức năng khác.

Cảm hứng từ thiên nhiên bắt đầu hành trình sản phẩm không dệt của Valmet

Ngày đăng: 02/01/2024

Trong nhiều thập kỷ, Valmet đã thiết kế và sản xuất máy móc cho các nhà sản xuất sản phẩm không dệt. Có lẽ đáng ngạc nhiên là công nghệ của chúng tôi được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên. Ngày nay, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ thiết bị cuối dòng trong khi liên tục phát triển sản phẩm của mình.

Zalo