Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tin tức

Tin tức

TFP giới thiệu tấm che mặt carbon tái chế tại CAMX ở Bắc Mỹ

Ngày đăng: 28/11/2023

Thông tin chi tiết ● Tại buổi khai mạc triển lãm CAMX vào ngày 31 tháng 10, TFP sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm không dệt kỹ thuật dành cho vật liệu tổng hợp, bao gồm tấm màn carbon tái chế mới được thiết kế để đóng vòng đời của vật liệu tổng hợp carbon. ● Vật liệu không dệt này nâng cao độ hoàn thiện, chức năng và trách nhiệm với môi trường của vật liệu tổng hợp, áp dụng cho các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ và ô tô.

Giấy kháng khuẩn An Phong – Sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Ngày đăng: 30/10/2023

Giấy kháng khuẩn An Phong đã và đang là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu như bạn thường hoài nghi về các đơn vị mới, chưa có nhiều thời gian hoạt động thì An Phong chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đấy. Vì tất tần tật các mặt hàng hiện nay đơn vị này sản xuất, phân phối đến tay người dùng đều được đánh giá rất cao, từ phương diện chất lượng, sự tiện lợi đến giá cả. Ngay sau đây sẽ là đôi điều chia sẻ về dòng giấy kháng khuẩn An Phong làm mưa làm gió hiện nay, chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tham khảo đấy.

CTY AN PHONG diễn tập PCCC NĂM 2020

Ngày đăng: 30/10/2023

CTY TNHH VẢI KHÔNG DỆT KỸ THUẬT CAO AN PHONG diễn tập PCCC năm 2020

Mua Vải Không Dệt Làm Khẩu Trang Y Tế Ở Đâu?

Ngày đăng: 30/10/2023

Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG luôn hướng tới chất lượng sản phẩm nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới khách hàng

Vải không dệt là gì?

Ngày đăng: 30/10/2023

Vải không dệt (Non – woven fabric) có thành phần chủ yếu từ các loại hạt nhựa tổng hợp cùng một số chất liệu khác tùy theo mục đích sử dụng.

Zalo