Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VẢI KHÔNG DỆT KỸ THUẬT CAO AN PHONG

Ngày đăng: 30/10/2023

Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG được ra đời vào ngày 17 tháng 07 năm 2020 trong thời điểm phát triển và bùng nổ về lĩnh vực vải không dệt tại Việt Nam. Ra đời theo sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. AN PHONG đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên đầy chất lượng và uy tín hàng đầu.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Ngày đăng: 30/10/2023

Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG tiến tới mục tiêu sản xuất tất cả các nguyên liệu trong nhanh vải không dệt tại Việt Nam và quốc tế , giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nguyên liệu vải không dệt tốt nhất cũng như có giá thành tốt nhất giúp việc phát triển kinh doanh thuận lợi hơn. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án đầu tư, xây dựng một tập đoàn sản xuất và dịch vụ cung cấp lớn mạnh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: 30/10/2023

AN PHONG là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vậnhành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Zalo