LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngày đăng: 30/10/2023 Lượt xem: 42

AN PHONG là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.
 


Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả - chất lượng”, AN PHONG chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ giữa các phòng ban.
Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên,công nhân do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ sản xuất có trình độ, chuyên môn đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu AN PHONG trong việc sản xuất ra sản phẩm tốt nhất đến các Quý khách hàng.
 
Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu từ đó đã giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.
Tại AN PHONG chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH Vải Không Dệt Kỹ Thuật Cao AN PHONG luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.
2.    ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
•    Cung cấp trong nước:

-    Các cơ sở, công ty, nhà máy sản xuất y tế ( khẩu trang, đồ bảo hộ…)
-    Các doanh nghiệp sản xuất túi đựng dân dụng, công nghiệp và nông nghiệp

•    Quốc tế:

-    Xuất khẩu các sản phẩm của công ty sản xuất qua một số nước định hướng sau: Hàn Quốc, Nhật Bản, USA, Canada ……

Zalo