Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám

Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám

Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám

Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám

Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám
Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám
Giấy kháng khuẩn Meltblown màu xám

1. Nguyên liệu sản xuất vải lọc kháng khuẩn

Một chiếc khẩu trang y tế đúng chuẩn hiện nay ngoài việc được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn nó còn phải có lớp màng lọc kháng khuẩn hay còn gọi là giấy kháng khuẩn Meltblown (vải lọc kháng khuẩn).

 

Giấy kháng khuẩn được cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần khác. Tùy theo phạm vi ứng dụng mà người ta sử dụng, lựa chọn nguyên liệu khác nhau. Các loại xơ thường được sử dụng là  Polypropylen, Polyetylen, polyester, vv,  các xơ được sắp xếp một cách định hướng hoặc ngẫu nhiên và chúng được liên kết với nhau bằng ma sát hoặc kết dính giữa các xơ (liên kết cơ học hoặc hóa học).

2. Công nghệ sản xuất vải không dệt

Kỹ thuật kéo sợi thổi chảy (Meltblown): Nhựa polyme được làm nóng chảy, ép đùn qua các lỗ của đầu kéo sợi, chịu tác động thổi của dòng khí nóng, áp suất cao, tạo thành xơ có độ mảnh cao và được thu gom lại thành màng xơ

 

3. Ứng dụng

Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất khẩu trang y tế, nó được dùng để làm lớp giữa của khẩu trang y tế, có tác dụng ngăn ngừa khí thải, khói bụi, đặc biệt nổi bật với tác dụng lọc khuẩn đạt 99%, kháng nước, chống bụi và chống mùi hôi, được người trong ngành gọi là “Trái tim” của khẩu trang y tế, là lớp màng lọc bắt buộc không thể thiếu nằm ở giữa khẩu trang y tế

Thuộc loại vải dễ phân hủy, khi đốt không có khói hay mùi gì, thân thiện với môi trường. Giấy kháng khuẩn mang tính đổi mới, vượt trội hơn hẳn so với các loại vải thường và các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm, chịu nhiệt… Một trong những ứng dụng tiện ích của giấy kháng khuẩn là sản xuất khẩu trang y tế các sản phẩm bảo hộ dùng trong bệnh viện, trong công nghiệp, các sản phẩm cần có lớp lót bên trong không thấm nước và lọc được bụi bẩn.

Mọi vấn để cần sự hỗ trợ xin Quý khách liên hệ Phòng Kinh Doanh công ty TNHH VẢI KHÔNG DỆT KỸ THUẬT CAO AN PHONG hoặc trực tiếp qua Hotline: 07.9595.9696 Công Ty TNHH VẢI KHÔNG DỆT KỸ THUẬT CAO AN PHONG chân thành cám ơn Quý Khách Hàng.

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo